logo LoginLogin  UserRegister
You are here >   User Profile

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
aodongphuc5
*******
*******, ******* *******
*******
******* http://www.mayaothundongphuc.net/ *******
Có mặt tại Việt Nam trước khi những thương hiệu trà sữa của Đài Loan du nhập vào, Phúc Long chính là nhãn hiệu trà gây sốt giới trẻ giữa hương vị trà truyền thống kết hợp với phong cách pha chế theo kiểu hiện đại. Ra đời vào những năm 1968, Phúc Long đặt niềm tin và hy vọng mang những thương hiệu trà và cà phê truyền thống từ Bảo Lộc - Lâm Đồng tới giới trẻ Việt Nam. vậy có khi nào bạn thắc mắc vì sao Phúc Long đạt được thành công như ngày hôm nay, ý nghĩa tạp dề đồng phục Phúc Long, logo Phúc Long là gì? hãy cùng xưởng may đồng phục song phú khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé

1. lịch sử về Phúc Long

Phúc Long là thương hiệu trà và cà phê nổi tiếng đã có mặt từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau hơn nữa thế kỷ xây dựng và phát triển, nhãn hiệu trà, cà phê Phúc Long đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, Phúc Long Coffee & Tea đã thay đổi hình thức kinh doanh truyền thống và bắt đầu quảng bá thương hiệu bằng chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa Phúc Long Coffee & Tea phát triển nhanh chóng mặt, chiếm giữ những vị trí đắc địa nhất tại Sài Gòn.
Món trà sữa là một trong những thức uống nổi tiếng nhất của Phúc Long Coffee & Tea. Không những thế, trà sữa Phúc Long Coffee & Tea không dùng các loại trân châu nên sẽ không có hương vị công nghiệp và đặc biệt là không quá nhiều đường, tiêu chí của một ly trà sữa thơm ngon tại Phúc Long Coffee & Tea đó là có vị béo của sữa và đậm đà của vị trà.

2. lô gô Phúc Long có ý nghĩa gì?

lô gô Phúc Long thiết kế với hai màu xanh trắng khá giống với lô gô Starbucks, mặc dù đã trải qua rất nhiều thay đổi thiết kế nhưng logo Phúc Long Coffee & Tea vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu của mình. lô gô Phúc Long cho tới thời điểm này đã thiết kế hết sức tối giản. Ý nghĩa của việc tạo diện mạo mới cho lô gô Phúc Long Coffee & Tea thể hiện mục đích muốn thoát khỏi khuôn khổ truyền thống để chuyển mình vươn xa hơn trên thị trường trong nước và thế giới.
hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về lịch sử phát triển của Phúc Long Coffee & Tea, từ đó hiểu được ý nghĩa logo, bộ tạp dề Phúc Long trong việc quảng bá nhãn hiệu đến với khách hàng, từ đó thấy được sứ mệnh cao cả của Phúc Long trong việc đưa thương hiệu ra thế giới.
tìm hiểu thêm thông tin tại: Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea


Find a Problem? Report It Here


Powered by HEA